Sinh Lý nam, Sextoy cao cấp, Đồ Chơi tình yêu , Đồ chơi tình dục Phân phối chính hãng

Giao hàng siêu tốc tại Hồ Chí Minh trong 30 phútChi tiết
  • Sextoy cao cấp svakom
  • Giao Hàng Siêu Tốc

Cleopatra - người phụ nữ đầu tiên “chế tác” đồ chơi tình dục?

Những chú ong bị nhốt trong trái bầu rỗng nổi giận và điên cuồng phá phách. Chuyển động đầy nổi loạn của chúng sẽ làm lớp vỏ ngoài của thân bầu rung lên và đem lại hoan lạc cho người đàn bà nổi tiếng lịch sử cổ đại Cleopatra.

Đó là khoảng thời gian từ năm 45 trước Công nguyên. Theo lời đồn, Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra đã sai hầu gái làm rỗng trái bầu nhỏ rồi thả đầy ong bên trong.
 
Bị giam cầm trong một không gian vô cùng chật hẹp, những chú ong lập tức nổi giận và điên cuồng phá phách. Những chuyển động đầy nổi loạn của chúng sẽ làm lớp vỏ ngoài của thân bầu rung lên và đem lại hoan lạc cho người đàn bà nổi tiếng lịch sử cổ đại Cleopatra.
 
đồ chơi tình dục nữ
 
Lời đồn trên có thể đúng, có thể sai, chưa ai có thể chứng thực. Tuy nhiên, chỉ có điều, thứ đồ chơi tình dục đầu tiên không phải ra đời dưới thời Cleopatra, mà từ trước đó rất lâu.
 
Các nhà khảo cổ học cho biết, “đồ chơi người lớn” (sex toy) xuất hiện từ thời Đồ Đá. Trên thực tế, những tượng dương vật làm bằng đá bột được tìm thấy trong hang động cổ ở Đức đã chứng minh, nó có niên đại khoảng 28.000 năm trước Công nguyên.
 
Khoảng 350 năm trước Công nguyên, dầu olive không chỉ được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày mà còn để làm chất bôi trơn cho những phụ nữ mắc chứng “khô hạn” trong quan hệ chăn gối.
 
gel bôi trơn trong quan hệ
 
Năm 1880, khi hội chứng hysteria nữ (chứng cuồng loạn tình dục ở nữ giới) gia tăng ở nước Mỹ, nhu cầu massage vùng xương chậu với mục đích điều trị cao đột biến.
 
Xuất phát từ thực tế đó, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường dụng cụ massage bằng năng lượng hơi nước, giúp các bác sỹ không cần phải sử dụng tay để tác dộng lực cơ học quá nhiều.
 
Tới năm 1902, sự ra đời của chiếc máy rung chạy bằng điện đầu tiên đã khiến những phụ nữ thượng lưu, sành điệu phát cuồng. Nơi đón nhận sản phẩm này trước tiên vẫn là nước Mỹ - nơi mà quan điểm về tình dục vốn được coi là “cởi mở” nhất thế giới.
 
Phải mất tới hơn 60 năm sau, mẫu sex toy chạy bằng pin, không kèm theo bất cứ loại dây rợ nào mới được phát minh. Lần này, hình thù của nó được thiết kế giống “cậu nhỏ” hơn, và phần đầu điều chỉnh được tốc độ nhanh – chậm.
 
đồ chơi tình dục nữ
 
Năm 1941, búp bê tình dục ra đời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong ngành công nghiệp sex toy của thế giới. Phát xít Đức là tác giả của con búp bê nổi tiếng Borghild, đã phần nào giải tỏa nhu cầu sinh lý của các binh sỹ nước này.
 
Trên đà phát triển ấy, tới nay, đồ chơi tình dục đã được sáng tạo với muôn hình vạn dạng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của một thị trường nhộn nhịp, đầy khao khát…
 
Theo Danviet

 

CÁCH ĐỂ NÀNG SƯỚNG VÀ THỎA MÃN

Chọn đồ chơi tình dục An toàn - Chất lượng

chọn đồ chơi tình dục

Dynamo Delay THẦN DƯỢC TRỊ XUẤT TINH SỚM

091 681 52 58(Mr. Đình)